fbpx

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA BNBG VÀ BANOBAGI

  • Người đăng: Huyền Trang
  • Ngày đăng: 24/06/2022
  • 6:36

BNBG và Banobagi hiện nay là dòng mặt nạ viên thuốc đình đám được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy hãy cùng Cà Chua tìm hiểu sự khác biệt giữa 2 dòng mặt nạ dưới bài viết sau đây nhé!

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA BNBG VÀ BANOBAGI

Xuất xứ

BANOBAGI

Banobagi là 1 bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc, năm 2015, Banobagi đã hợp tác cùng tập đoàn WELCOME GROUP để sản xuất ra dòng mặt nạ Banobagi, với logo là chữ BANOBAGI kèm 4 khuôn mặt màu đen– cũng là logo của bệnh viện. Các mặt nạ này được sản xuất tại nhà máy Cosmecca & Winnova.

Đến tháng 12/2016, hợp đồng hợp tác giữa Banobagi và tập đoàn WELCOME GROUP cũng như nhà máy Cosmecca & Winnova kết thúc. Ngay sau khi chấm dứt hợp đồng, BANOBAGI đã hợp tác với 1 công ty khác để sản xuất tiếp sản phẩm mask Banobagi này.

Xuất xứ

BNBG

Tiền thân của BNBG là thương hiệu mặt nạ Banobagi. Đến tháng 12/2016, thương hiệu Banobagi được đổi tên thành BNBG, thuộc sở hữu của tập đoàn Welcome Group và vẫn tiếp tục được sản xuất bởi nhà máy Cosmecca Korea Co., Ltd.

Xuất xứ

Về bao bì

Có thể nói 2 bao bì nếu là một người lần đầu biết sẽ thấy giống nhau đến 80% và về thể tích cũng là 30ml, cái khác biệt nhiều nhất nằm ở phần logo và hình viên thuốc BNBG được con dấu “x2 upgrade”. Chất Nilon bao bì bên ngoài BNBG sẽ dày nhám hơn Banobagi

Thiết kế của BNBG có màu xẫm hơn và dày dặn hơn Banobagi. Thông tin sản phảm được trình bày rõ ràng, tỉ mỉ và thiết kế chữ của BNBG rõ nét hơn Banobagi rất nhiều.

Về chất mask trong mặt nạ

Chất gel BNBG sẽ đặc hơn, dai hơn và mềm hơn Banobagi. Nên khi đắp lên mặt chất dễ dàng thẩm thấu vào da, không gây cảm giác nhờn rít, dưỡng chất không bị lỏng chảy xuống cổ gây khó chịu như Banobagi.

BNBG là có mùi thơm dễ chịu, thoang thoảng, còn của Banobagi có mùi hơi hắc

Chất giấy của BANOBAGI dày hơn tầm 30% so với BNBG và 2 cái đều là cotton nên ôm sát vào mặt